02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Giáo dục Tiểu học

Trường Tiểu Học Cầu Ham trao tặng món quà ý nghĩa tiếp sức cho học sinh

Đăng ngày: 15/05/2022

Trường Tiểu học Cầu Ham - Bắc Quang thuộc xã Đồng Tâm huyện Bắc Quang, năm học 2021-2022 nhà trường có 01 điểm trường chính và 03 điểm trường lẻ, các điểm trường lẻ đều thuộc thôn vùng III. Nhiều học sinh nhà trường còn có hoàn cảnh khó khăn cần được đồng hành và giúp đỡ để các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập.

Qua tìm hiểu hoàn cảnh và nắm bắt thông tin về những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Cầu Ham cần được chia sẻ và giúp đỡ. Trước thểm năm học mới 2021-2022 với mong muốn phần nào làm vơi đi những khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc lo toan chuẩn bị hành trang cho các con bước vào năm học mới, cô giáo Triệu Thị Đào công tác tại trường Tiểu Học Minh Khai - Thành phố Hà Giang, các mạnh thường quân và nhóm chương trình “Nâng bước em tới trường” đã quyết định trao tặng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà ở xa trường 05 phần quà (mối phần quà là 01 chiếc xe đạp) trị giá mỗi phần quà khoảng 2 triệu đồng.

Ngày 01/9/2021 Ban giám hiệu trường Tiểu Học Cầu Ham đã thay mặt trao những phần quà đến 05 em học sinh của nhà trường. Món quà vô cùng ý nghĩa với các em học sinh là hành trang tiếp thêm sức mạnh cho các em trên con đường học tập, giúp các em có thêm nghị lực để phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin bài: Phòng GD&ĐT Bắc Quang

Bình luận